- Vụ khủng bố 11-9: Phát hiện thủ phạm là người ngoài hành tinh?

Một đoạn video mới đây đã gây sốt trên cộng đồng mạng, khi người ta cáo buộc rằng UFO - vật thể bay không xác định rất có thể là "đồng phạm" trong vụ khủng bố kinh hoàng hôm 11.9.2011 tại New York (Mỹ).
Vụ khủng bố được cho là tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ cũng như thế giới năm 2011 lại được nhắc đến trên đài truyền hình NewsnotshownonTV vào ngày hôm qua (4.3).

Chương trình này đã công bố nhiều thước phim quay chậm, ghi lại hình ảnh một vật thể bay không xác định lướt qua trong khu vực Tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại thế giới tại New York thời điểm xảy ra vụ khủng bố khiến gần 3.000 người thiệt mạng.

Hình ảnh chi tiết cho rằng, UFO đã có mặt tại thời điểm chiếc máy bay đâm vào tòa tháp thứ 2. 

Thuyết âm mưu được MC Phil Young đề cập đến trong video, cho rằng vụ tấn công 11/9 suy cho cùng là một phần của kế hoạch bí mật của giới quân sự Mỹ. 

Kế hoạch này nhằm tìm cách nhận được sự ủng hộ của công chúng trong việc mở rộng chiến tranh với "Axis of evil" - Trục ma quỷ gồm các nước Iran, Iraq và Triều Tiên - một cụm từ được đặt ra bởi cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.

Ông Phil Young cũng không ngoại trừ vụ tấn công này có bàn tay của người ngoài hành tinh . 

Phil Young không loại trừ vụ khủng bố có bàn tay của UFO bí mật của người ngoài hành tinh.

5 đoạn video được công bố cho thấy có gì đó giống như một vật thể tiến lại các tòa tháp từ phí sau một trong những chiếc máy bay khủng bố, trước khi nó chạm và tạo ra quả cầu lửa. Chính phủ Hoa Kỳ ngay lập tức phủ nhận tất cả các giải thuyết này, song những thiệt hại lớn về tính mạng và vật chất của người dân nước này là không thể bị lãng quên.

Xem clip cho rằng, vụ 11.9 có liên quan đến người ngoài hành tinh:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét