- Nỗi ám ảnh của người đàn ông từng bắn vào một UFO

Đại tá Không quân Peru Oscar Santa Maria Huerta được cho là người đã từng bắn vào một UFO.

Câu chuyện người đàn ông từng bắn vào một UFO được kể xảy ra vào 35 năm trước, vào một buổi sáng ngày 11/4/1980 trên đường hoạt động không quân chiến sự, Đại tá Peru Oscar Santa Maria Huerta 23 tuổi giương súng bắn thành công vào một vật thể hình bóng đèn tròn bí ẩn trên bầu trời tại khu vực La Air Force Joya, nằm cách 1000km về phía Nam của thủ đô Peru.

Theo dữ liệu ghi lại thì chiếc máy bay phản lực Nga số hiệu Sukhoi 22 bay ở tầm 600 mét so với mặt đất, bỗng nhiên tín hiệu liên lạc giữa phi công với trung tâm bên dưới bị mất sóng toàn bộ, sau đó một vật thể hình bóng đèn tròn bí ẩn xuất hiện trên bầu trời trước đầu máy bay.

Đại tá Huerta tiếp tục đuổi theo gần cự ly 2.500 mét và ở cự ly gần nhất, ông đã dùng súng bắn 64 viên đạn hình nón cỡ 30mm vào vật thể kỳ lạ mà ông gọi là UFO.
Đáng tiếc thay, những viên đạn đều xuyên qua UFO và dường như không si nhê gì nó cả.

Bỗng nhiên, UFO dừng lại trước đầu máy bay và buộc đại tá Huerta rẽ sang phải và bay lên cao thật nhanh.

Ông nhận định rằng: “việc UFO dừng lại là dấu hiệu cho thấy nó sẵn sàng chiến đấu tay đôi với tôi và tôi có thể nằm trong mục tiêu tiêu diệt của nó ngay lúc đó”.Ông cố gắng rẽ phải, bay lên cao và xoay quanh đối tượng, ở cự ly 10 mét, ông quan sát kỹ thì đây là một vật thể lạ, dạng mái vòm cong, không phải là một khinh khí cầu hay thiết bị bay thông thường nào cả.

Ông cố gắng tiếp cận thêm để nhận dạng đối tượng, tuy nhiên, máy bay Sukhoi 22 báo hiệu sắp hết nhiên liệu buộc phải đáp cánh ngay lập tức. Và cuộc rượt đuổi kết thúc, khi gần hạ cánh, ông nhìn lại khu vực đó thì không thấy UFO nữa.

“Đó là một cuộc rượt đuổi kinh hoàng, đáng sợ và ám ảnh, ớn lạnh nhất trong nghiệp bay của tôi”. Đại tá Không quân Peru Oscar Santa Maria Huerta viết trong một tài liệu bí mật quân sự.

Huỳnh Dũng (theo News)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét