- Khuôn mặt dữ tợn của nghi phạm giết vợ chồng doanh nghiệp ở Tiền Giang

Theo lãnh đạo C45, những hình ảnh đầu tiên về nghi phạm trong vụ giết hai vợ chồng cơ sở chế biến cà phê ở Tiền Giang là người cao, lông mày rậm giao nhau và khoảng 25 – 30 tuổi.

Trưa 29/1, trao đổi với PV, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự – C45 (Bộ Công an) cho biết, sau khi kiểm tra các camera an ninh, bước đầu đã nhận dạng được nghi phạm của vụ trọng án.

Hình ảnh nghi can giết 2 người ở thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang được phác họa từ camera. (Ảnh do công an cung cấp)

Những hình ảnh mà camera an ninh ghi lại ở hiện trường vụ giết hai vợ chồng chủ cơ sở chế biến cà phê lớn nhất Tiền Giang cho thấy, nghi phạm là nam thanh niên khoảng 25 – 30 tuổi, cao khoảng 1,7 – 1,8 mét.
Thanh niên này dáng người vừa, tóc ngắn, lông mày rậm giao nhau, trông khuôn mặt lộ vẻ dữ tợn.

“Bước đầu đã xác định được hình ảnh của nghi phạm trong vụ án mạng nghiêm trọng. Qua các phương tiện báo chí, truyền thông nếu ai biết nghi phạm trên xin thông báo đến cơ quan công an nơi gần nhất”, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến nói.

Ngoài ra, theo lãnh đạo Cục C45, nếu người dân phát hiện các thông tin liên quan đến nghi phạm theo nhận dạng ảnh hãy báo ngay về: Cục Cảnh sát Hình sự 06937543 hoặc: Đ/c Lại Quang Huấn PTP C45 ĐT 0915340835 để phục vụ công tác điều tra.
Gương mặt của nghi phạm trong vụ án giết hại hai vợ chồng chủ cơ sở chế biến cà phê ở Tiền Giang (ảnh CQĐT cung cấp)

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, vào sáng 24/1, hai vợ chồng chủ cơ sở chế biến cà phê lớn nhất thị xã Cai Lậy, Tiền Giang được phát hiện chết thảm trong phòng ngủ tại nhà, cũng là trụ sở làm việc.

Theo thông tin ban đầu, hai nạn nhân là ông Lương Văn Đấu (sinh năm 1949) và vợ Võ Thị Năm (sinh năm 1953), chủ cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh.

Người phát hiện ra vụ việc là một người bà con của hai vợ chồng nạn nhân.
Hiện trường vụ án

Hai nạn nhân chết trong phòng ngủ ở tầng 2 của căn nhà. Tại hiện trường, trên người nạn nhân có nhiều vết đâm, trong nhà có nhiều đồ vật bị xáo trộn.

Một nguồn tin từ công an cho biết cả hai vợ chồng chết thảm với vết cắt trên cổ.

Được biết, hai vợ chồng là chủ cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh lớn nhất thị xã Cai Lậy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.


Dưới đây là những hình ảnh về nghi phạm:
Nghi phạm cao khoảng 1,7 – 1,8m
Qua nhận dạng, nghi phạm khoảng 25 – 30 tuổi
Nghi phạm cầm chiếc túi (tang vật vụ án) rời khỏi hiện trường
Đại diện Cục Cảnh sát hình sự cho biết, chiếc túi là tang vật của vụ án, nếu người dân nào phát hiện chiếc túi có hình dạng giống với chiếc túi này, hãy thông báo đến cơ quan công an nơi gần nhất hoặc theo số điện thoại trên của C 45

- Số điện thoại bàn của Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang: 0733 899512. Số điện thoại bàn của điều tra viên Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an: 069 36831

- Ngoài ra, nếu ai có thông tin về nghi can, vui lòng liên hệ gấp với thượng tá Phan Tấn Ca, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang, số điện thoại: 0995558823 và ông Lại Quang Huấn – Phó trưởng phòng 5 C45, số điện thoại: 0915340835

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét