- Tổ chức luyện thi hàng đầu Hoa Kỳ sắp tới Việt Nam

Tổ chức luyện thi hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Mỹ, The Princeton Review sẽ có buổi hội thảo chuyên đề “Tư vấn luyện thi SAT mới và du học Hoa Kỳ”...
The Princeton Review đã tổ chức nhiều hội thảo tại khắp nơi trên thế giới nhằm tư vấn về kỳ thi SAT mới.

Với lịch sử hơn 30 năm trong ngành giáo dục Mỹ, The Princeton Review là thương hiệu uy tín bậc nhất thế giới về luyện thi và tư vấn đầu vào đại học. Các chương trình luyện thi chuẩn hóa SAT, ACT, GMAT, GRE…của The Princeton Review đã đạt thành công vang dội và được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và luôn cập nhật. Tính riêng năm 2014, tổ chức này đã giúp hơn 3,5 triệu học sinhbước vào cánh cổng các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.


Năm 2016, kỳ thi SAT dạng thức mới sẽ chính thức ra mắt với nhiều thay đổi về cách thức tính điểm, cấu trúc bài thi và phương thức đặt câu hỏi. Nhằm giúp các thí sinh SAT trên toàn hế giới thích ứng và có bước chuẩn bị hiệu quả trước những thay đổi của kỳ thi quan trọng bậc nhất trong quá trình nộp hồ sơ du học đại học tại Mỹ này, The Princeton Review đã tổ chức nhiều hội thảo tư vấn tại Trung Đông, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Malaysia. Đầu năm 2016, các thí sinh SAT tại Việt Nam sẽ có cơ hội được giao lưu và tư vấn trực tiếp từ tổ chức luyện thi danh tiếng này.

Tại hội thảo, Phó chủ tịch của The Princeton Review, Michael Gamerl sẽ chia sẻ những chiến lược chuẩn bị cho kỳ thi SAT dạng thức mới được áp dụng lần đầu tiên từ tháng 3 năm nay và kinh nghiệm nộp hồ sơ du học cũng như lời khuyên để có được sự hỗ trợ tài chính tốt nhất từ các trường đại học Mỹ.Michael Gamerl là Phó chủ tịch cao cấp với 25 năm kinh nghiệm làm việc tại The Princeton Review. Xuất thân là giáo viên SAT giỏi, hiện Michael là chuyên gia đào tạo giáo viên luyện thi SAT, ACT, GMAT, GRE… đồng thời là nhà hùng biện xuất chúng. Ông có bằng Thạc sỹ ngành Luật và Kinh tế trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE)
Michael Gamerl trong buổi hội thảo tư vấn kỳ thi SAT mới tại Dubai tháng 11 năm 2015The Princeton Review hiện có hơn 700 địa điểm luyện thi trên toàn nước Mỹ và 24 nước trên thế giới. Mỗi năm Michael Gamerl tham gia diễn thuyết tại hơn 50 cuộc hội thảo tư vấn hướng dẫn luyện thi SAT, ACT, GMAT, GRE…và tư vấn chọn trường đại học tại Mỹ.
…và đợt huấn luyện giáo viên dạy SAT mới tại KuwaitLà một trong những nhà sáng lập của The Princeton Review, Mỹ, trong 25 năm làm việc về lĩnh vực luyện thi, ông đã hơn 6 lần chứng kiến những thay đổi của kỳ thi SAT. Những lời khuyên của Michael cho kỳ thi SAT dạng thức mới ra mắt tháng 3 năm 2016 chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích đối với những ai đang chuẩn bị cho hành trình du học Mỹ.

Liên hệ với TT Anh ngữ ISTAR - đại diện duy nhất của The Princeton Review Mỹ tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi SAT mới tháng 3 năm 2016 và tư vấn miễn phí chọn trường đại học tại Mỹ.

Website: istarenglish.edu.vn (Đt: 0912170676)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét