- Chê ảnh truy nã xấu, tội phạm gửi ảnh 'sang chảnh' đến Sở Cảnh sát

Đang là một tội phạm bị cảnh sát săn lùng ráo riết nhưng Donald A Pugh bỗng dưng ló mặt chỉ vì bức xúc việc ảnh truy nã của mình quá xấu.
Một sự việc hài hước vừa được trang Facebook của Sở cảnh sát thành phố Lima (bang Ohio, Mỹ) chia sẻ đã lấy được không ít tiếng cười của cư dân mạng về độ tự tin của anh chàng đang bị cảnh sát nơi này truy nã.

Theo đó, sở cảnh sát Lima đã đăng tải lên trang Facebook chính thức của mình hình ảnh truy nã của Donald A Pugh, 45 tuổi, vì đã trốn khỏi nơi cư trú và không có mặt tại tòa trong phiên xử của mình.


Donald A Pugh gửi bức ảnh khác long lanh hơn đến Sở cảnh sát.


Mặc dù đang trốn tránh tòa án nhưng người đàn ông này vẫn không quên tút tát cho nhan sắc của mình ở khắp mọi nơi khi Pugh tự chụp một bức ảnh tự sướng long lanh nhất gửi đến sở cảnh sát Lima với lời nhắn: “Hãy sử dụng bức ảnh đẹp hơn của tôi. Bức ảnh truy nã kia thật là xấu khủng khiếp”.

Phía cảnh sát sau đó đã cho đăng tải hình ảnh “tự sướng” mới mà Pugh đã gửi đến cho mình, không quên gửi thêm “lời cảm ơn” cùng lời nhắn: “Đây là bức ảnh được Pugh gửi đến cho chúng tôi.

Chúng tôi muốn cám ơn anh ấy vì sự giúp đỡ, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu Pugh có thể đến gặp chúng tôi tại sở cảnh sát Lima về tội danh của anh ấy”.
Donald A Pugh gửi bức ảnh khác long lanh hơn đến Sở cảnh sát.

Được biết trước đó Pugh đang được tại ngoại và chờ xét xử về tội danh phá hoại tài sản và gây rối trật tự, tuy nhiên người này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Câu chuyện không chỉ có vậy, Donald A Pugh còn tỏ ra bức xúc hơn bằng việc trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh địa phương khi cho rằng cảnh sát thành phố làm việc không "chuyên nghiệp".

“Họ làm việc thật không ra phép tắc gì. Họ đăng tải hình ảnh thật xấu xí của tôi và tôi không thể chấp nhận điều đó”.

Ngoài ra Pugh còn tỏ ra tự hào. “Tôi đã trở nên nổi tiếng và trở thành anh hùng tại địa phương vì hành động của mình”.

Phía cảnh sát hiện vẫn đang truy tìm tung tích và nơi trú ẩn của Pugh nhưng mọi nỗ lực có vẻ như vẫn chưa có kết quả.

Trang Facebook chính thức của Sở cảnh sát Lima đang lên tiếng kêu gọi người dân cung cấp thông tin của đối tượng bị truy nã.

Còn trên trang Facebook của Pugh vẫn tiếp tục đăng tải những lời thách thức mỗi ngày nhắm vào lực lượng cảnh sát.Theo Ngaynay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét