Số đào hoa của người tuổi khác nhau
1. Số đào hoa của người tuổi Tý
Người tuổi Tý thường chỉ có số đào hoa trong một thời gian ngắn ngủi. Khi có cảm giác về một tình yêu sắp đến gần, người tuổi Tý sẽ phải chớp ngay lấy cơ hội đó, nếu không sẽ lỡ mất thời cơ có được tình yêu.
Sắc thái tình cảm của người tuổi Tý thường khá phong phú. Họ không chung tình và thường bắt cá hai tay. Cần cố gắng tránh sơ sẩy, nếu không sẽ chỉ có thể nhìn thấy hoa nở mà không có được kết quả gì. Nếu thấy hợp tình, hợp duyên thì phải mở rộng tấm lòng, nếu không sẽ gặp trường hợp đêm dài lắm mộng.
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tý:
Hoa may mắn: Hoa hồng
Quả may mắn: Quả nhãn
Kim loại may mắn: Bạch kim.
2. Số đào hoa của người tuổi Sửu
Số đào hoa của người tuổi Sửu cũng giống như chuồn chuồn chao lượn trên mặt nước, rất khó để có thể nắm bắt được. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là cần gia tăng biên độ của tình yêu hoặc sử dụng những vật may mắn theo phong thủy để tình yêu bền chặt hơn.
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Sửu:
Hoa may mắn: Hoa bách hợp
Quả may mắn: Quả lệ chi (quả vải)
Đá quý may mắn: Kim cương.
3. Số đào hoa của người tuổi Dần
Người tuổi Dần thường dễ gặp được tình yêu nhất trong chính năm tuổi của mình. Điều cần chú ý ở đây là sẽ có một người bạn nào đó mang tình yêu đến cho người tuổi Dần. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng những đột biến lớn về mặt tình cảm có thể sẽ gây nên những cú sốc tinh thần.
Thông thường, người tuổi Dần sẽ có số đào hoa tương đối tốt. Tuy không theo đuổi đối tượng một cách tích cực nhưng chính đối tượng đó lại là người thầm yêu trộm nhớ người tuổi Dần kia. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nếu có người bày tỏ tình cảm với mình trong lúc chưa yêu ai thì tốt nhất là hãy tiếp nhận tình yêu đó của họ.
Tình yêu nồng nhiệt của người tuổi Dần sẽ khiến cho họ được hạnh phúc và cũng làm những người xung quanh phải ngưỡng mộ, đố kỵ. Bạn hãy trân trọng, giữ gìn tình cảm đó thật tốt nhé!
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Dần:
Hoa may mắn: Hoa lan
Quả may mắn: Quả cam
Đá quý may mắn: Hồng ngọc (đá ru-bi)
4. Số đào hoa của người tuổi Mão
Người tuổi Mão thường phải chờ qua năm tuổi của mình thì số đào hoa của họ mới thật sự phát triển và cũng có thể lúc đó sẽ xuất hiện nhiều đối tượng khác nhau. Trong tình yêu, người tuổi Mão cần chú ý kiên trì, nhẫn nại chờ đợi để có được một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Người tuổi Mão cũng cần hết sức chú ý đến những “vệ tinh” xuất hiện xung quanh mình. Một vài người trong số họ sẽ chỉ có thái độ đùa cợt với tình yêu, vì vậy, cần chú ý phân biệt cẩn thận, chính xác để không bị tổn thương về tình cảm.
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mão:
Hoa may mắn: Hoa hồng
Quả may mắn: Quả đào
Đá quý may mắn: Ngọc phỉ thúy.
5. Số đào hoa của người tuổi Thìn
Người tuổi Thìn thường có số đào hoa rất tốt, thường phát sau năm 26 tuổi, nhất là với nam giới. Nữ giới tuổi Thìn thường rất biết tiết chế tình cảm trong khi yêu và cũng không bao giờ xiêu lòng ngay sau cái nhìn đầu tiên, kể cả khi đối tượng là một người hoàn mỹ. Chính đặc điểm này đã khiến cho nữ giới tuổi Thìn mất đi khá nhiều ưu thế trong tình yêu.
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Thìn:
Hoa may mắn: Hoa Tuyết tháng 6
Quả may mắn: Quả dâu tây
Đá quý may mắn: Hồng ngọc (đá ru-bi)
6. Số đào hoa của người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ thường gặp trở ngại về đường tình duyên trong năm tuổi của mình. Tốt nhất là nên đi cùng với người nhà trong những chuyến đi xa vào năm tuổi.
Nữ giới tuổi Tỵ nhìn bề ngoài thường thích sự hào hoa nhưng trên thực tế, họ lại thường xuyên bị cô độc, đơn lẻ. Họ cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của những đồng nghiệp khác giới trong công việc. Lời khuyên dành cho những người phụ nữ tuổi Tỵ là không nên quá lạnh lùng, vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội để có được tình yêu đẹp.
Theo phong thủy, những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tỵ:
Hoa may mắn: Hoa lan lưỡi rồng
Quả may mắn: Quả nhót
Đá quý may mắn: Đá huyết gà
7. Số đào hoa của ngươi tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ có số đào hoa phát vào đúng năm tuổi của mình. Cần chuẩn bị thêm ở trong nhà một số vật dụng để tình yêu mạnh mẽ và thuận lợi hơn như hoa bách hợp, hoa dạ hương,... Tình yêu của người tuổi Ngọ sẽ mãnh liệt hơn rất nhiều vào nửa cuối của một năm.
Nữ giới tuổi Ngọ dù nói chuyện với bất kỳ người nào cũng sẽ giữ thái độ thẳng thắn, không che giấu suy nghĩ và tình cảm của mình. Chính vì tính cách này mà số đào hoa của họ sẽ bị giảm đi ít nhiều.
Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Ngọ:
Hoa may mắn: Hoa dạ hương
Quả may mắn: Quả anh đào
Đá quý may mắn: Đá thiên chu
8. Số đào hoa của người tuổi Mùi
Người tuổi Mùi thường gặp may mắn về đường tình duyên vào nửa cuối của mỗi năm. Lúc đó, người tuổi Mùi còn đang độc thân sẽ tìm được cơ hội để có được tình yêu đẹp và một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng cần chuẩn bị thêm một số vật dụng mang lại may mắn theo phong thủy như bột thủy tinh,...
Nữ giới tuổi Mùi thường có tình cảm rất sâu sắc. Họ cũng sẽ có sức hấp dẫn với những người đàn ông có tính cách phóng khoáng, rộng rãi. Nên lưu ý đến những người hoạt bát, năng động, không nên để cơ hội tình yêu tuột khỏi tay mình.
Những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mùi:
Hoa may mắn: Hoa sen
Quả may mắn: Quả khế
Đá quý may mắn: Ngọc trai.
9. Số đào hoa của người tuổi Thân
Số đào hoa của người tuổi Thân rất cao, tình yêu không ngừng tìm đến với họ, khiến họ đôi khi không tiếp nhận được hết. Người tuổi Thân cũng cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn đối tượng, không nên chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài.
Các bạn nữ tuổi Thân thường có số đào hoa tương đối tốt. Nhưng vào những năm tuổi lại thường gặp chuyện không may trong đường tình duyên, cần hết sức chú ý đề phòng khi lựa chọn kết bạn với người khác giới.
Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Thân:
Hoa may mắn: Hoa khiên ngưu
Quả may mắn: Quả chuối tiêu
Đá quý may mắn: Thủy tinh tím.
10. Số đào hoa của người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trên đường tình duyên và chỉ sau 30 tuổi thì ở họ mới có dấu ấn của số đào hoa.
Xét về số đào hoa thì nam giới tuổi Dậu có đường nhân duyên tương đối tốt, dễ dàng gặp được người bạn đời của mình. Nữ giới tuổi Dậu lại khá bất hạnh trong chuyện tình duyên. Ngay cả khi chung sống với người bạn đời của họ thì cũng dễ xảy ra nhiều tranh chấp.
Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Dậu:
Hoa may mắn: Hoa mễ lan
Quả may mắn: Quả lê
Đá quý may mắn: Ngọc lục bảo
11. Số đào hoa của người tuổi Tuất
Người tuổi Tuất thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc và áp lực từ bố mẹ. Sự giúp đỡ của bạn bè sẽ giúp nam giới tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên.
Nữ giới tuổi Tuất phải chờ đến sau 30 tuổi thì đường tình duyên mới gặp nhiều thuận lợi, có thể gặp được duyên lành, những người chưa kết hôn nên nắm chắc lấy cơ hội tuyệt vời này.
Nam giới tuổi Tuất lại có số đào hoa tương đối tốt vào sau 24 tuổi, chỉ cần bỏ chút thời gian và nỗ lực nhiều hơn nữa là sẽ có cơ hội tìm được người yêu lý tưởng cho mình.
Màu vàng là màu sẽ mang lại may mắn cho nữ giới tuổi Tuất, họ có thể mang đồ trang sức bằng đá quý hoặc thủy tĩnh có màu vàng. Màu đỏ lại là màu mang đến may mắn cho nam giới tuổi Tuất, có thể đeo đồ trang sức chế tác theo hình sao để gặp nhiều thuận lợi hơn trên đường tình duyên.
Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tuất:
Hoa may mắn: Hoa thủy tiên
Quả may mắn: Quả táo đỏ
Đá quý may mắn: Thủy tinh màu vàng.
12. Số đào hoa của người tuổi Hợi
Đường tình duyên của người tuổi Hợi thường rất bình lặng và cũng không phải là rất thuận lợi. Với những người đã tìm được tình yêu thì tình cảm của hai người sẽ rất sâu đậm. Với những người chưa tìm được tình yêu thì chỉ cần quyết tâm và kiên trì theo đuổi là sẽ có được hạnh phúc.
Người tuổi Hợi nên chú trọng nhiều đến thời điểm sau Tết, bởi đây là lúc họ dễ gặp được tình yêu nhất. Vào nhũng thời điểm khác trong năm, tốt nhất là không nên lãng phí quá nhiều tình cảm của mình, nếu không sẽ dễ gặp tai họa.
Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Hợi:
Hoa may mắn: Hoa mộc miên
Quả may mắn: Quả táo
Đá quý may mắn: Đá cẩm thạch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét