- Đột nhiên khiến kiểm soát đường huyết trở nên dễ dàng

Bài viết tổng hợp đánh giá của nhà nghiên cứu lâm sàng, bác sỹ, bệnh nhân đã qua sử dụng về hiệu quả của Thanh Đường An. Liệu đây có thực sự là giải pháp đột phá điều trị tiểu đường như các thông tin đã đăng hay không?


Nỗi trăn trở của những người tâm huyết với nghề thầy thuốc
Tôi là một thầy thuốc đúng nghĩa – dược sỹ chúng tôi thường được gọi vậy, còn bác sỹ được gọi là thầy bệnh (khám bệnh và kê đơn thuốc). Chúng tôi chịu trách nhiệm nghiên cứu, bào chế, thử nghiệm và phân phối thuốc.
Tốt nghiệp đại học Y Dược TPHCM 25 năm về trước, mang trong mình nhiệt huyết quyết tâm tìm ra các phương thuốc hiệu quả nhất để cứu chữa cho người bệnh, tôi đã chọn ngành bào chế sản xuất thuốc với niềm tin rằng, công việc này sẽ giúp hoàn thành sứ mạng của mình: Có thể bào chế ra nhiều loại thuốc khác nhau để bảo vệ, chữa bệnh cho người thân, đặc biệt là ba má khi về già, người trong gia đình, và cho cả những bệnh nhân đang khắc khoải vật vã ngoài kia nữa!
Cây chè đắng có tác dụng giảm đường huyết hiệu quả
Chè đắng tăng cường hiệu quả ổn định đường huyết của dây thìa canh
            Năm 1998 má tôi phát hiện ra bệnh tiểu đường – một bệnh mạn tính có yếu tố di truyền, diễn tiến âm thầm và có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm! Tôi nhanh chóng tìm kiếm các giải pháp ổn định đường huyết cho bà bằng Diamicron, Glucophage và miệt mài tìm kiếm các dược liệu giúp ổn định đường huyết để hạn chế phụ thuộc vào thuốc Tây, đồng thời cũng giúp giảm bớt tác dụng phụ. Hồi đó, dây thìa canh (Gymnema sylvestre) mới chỉ được biết đến qua các tài liệu chúng tôi được học và các bài báo quốc tế trên Pubmed – trang thông tin đăng tải những nội dung cập nhật về lĩnh vực y sinh của thư viện quốc gia Hoa kỳ. Bao nhiêu kỹ thuật được học, tôi ứng dụng ngay vào việc sắc, trộn, chế thành một ít cao, gửi về cho má dùng kèm với phác đồ điều trị thuốc Tây. Lúc đầu công thức của tôi chỉ có 1 thành phần, về sau thêm chè đắng, giảo cổ lam, mạch môn… cứ như vậy, bà cụ chung sống với bệnh tiểu đường, các thuốc Tây và sản phẩm tự chế của tôi.
            Đúng như tôi lo ngại, tiểu đường là bệnh có yếu tố di truyền, cộng với công việc và bản tính phóng khoáng mặc dù đã là U50 nhưng vẫn hết mình với các bạn trẻ trong cơ quan. 14 năm sau (2012), tình cờ tôi phát hiện ra bản thân bị tiểu đường (đường huyết trên 8.5 lúc đói) qua lần thăm khám sức khỏe định kỳ của công ty. Như được tiếp thêm động lực, lần này tôi quyết tâm bào chế dưới dạng cao siêu đặc để tăng cường hiệu quả. Cái tên Thanh Đường An ra đời từ đó!
Thử nghiệm invitro (tiền lâm sàng) – Đánh giá của PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Trung tâm sâm và dược liệu TPHCM
            Để xem xét hiệu quả tiền lâm sàng của công thức dây thìa canh, chúng tôi liên hệ với Trung tâm nghiên cứu Dược liệu TPHCM và được PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồng ý làm chủ đề tài này với điều kiện “nếu sản phẩm mà không hiệu quả như các anh nói, chúng tôi sẽ hủy nghiên cứu này ngay mà không phải báo trước”. Vậy là đề tài được thông qua và nhanh chóng triển khai, ekip của chúng tôi hồi hộp chờ đợi! 1 tuần! 2 tuần!...3 Tuần!...
          PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương báo cáo tổng kết đánh giá tiền lâm sàng của công thức
    Đúng ngày 11/03/2013, cô Hương điện cho tôi! Mời các anh đến xem kết quả! Thật bất ngờ, niềm vui như vỡ òa, “công thức có tác dụng rõ rệt làm giảm đường huyết chỉ sau 07 ngày, tác dụng mà tương đương với thuốc hóa dược Glibenclamid – thuốc hóa dược điều trị tiểu đường phổ biến hiện nay! Woaaa! Một sản phẩm đông y mà tác dụng tương đương với thuốc hóa được! Thật không thể tin nổi!”
Trải nghiệm của bệnh nhân và thử thiệm lâm sàng đánh giá tác dụng của công thức dây thìa canh trên bệnh tiểu đường.
            Ngay lập tức má và tôi chuyển sang sử dụng công thức, kết quả cũng rất tuyệt vời sau chỉ một tháng sử dụng. Đường huyết rất ổn định, má tôi ngủ ngon hơn đường tiêu hóa tốt hơn, giảm bớt được liều thuốc Tây và việc kiêng khem đỡ khắt khe hơn. Mỗi lần chuẩn bị hết, bà cụ lại điện “Bích ơi, lần tới về lấy cho má cái thuốc màu xanh xanh ha!”. Bản thân tôi thì đường huyết sau 10 ngày sử dụng cũng rất ổn định và hiện tại đã giảm được 1/3 liều thuốc Tây.
Theo dõi đáp ứng lâm sàng trên người bệnh – Anh Cương - Thanh Xuân, Hà Nội.
            Thông tin này rất bất ngờ với chúng tôi, tại vì anh Dương Văn Cương hoàn toàn là ngẫu nhiên làm thử nghiệm lâm sàng trên chính bản thân và 30 bệnh nhân tiểu đường khác mà anh đang theo dõi. Kết luận của anh cũng hoàn toàn trùng khớp với nghiên cứu tiền lâm sàng của PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương và cảm nhận trực tiếp của hơn 10 người đã dùng công thức dây thìa canh (trong đó có má và tôi). Xem lại clip anh nói, tôi thật xúc động vì ít ra đến thời điểm này tôi đã có cho mình một công thức để đời! Một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược mà tác dụng nhanh, mạnh không kém gì thuốc tây. Đây là thông tin cực kỳ quý giá cho hàng triệu bệnh nhân tiểu đường đang phải điều trị cả đời với thuốc hóa dược.

anh Cương đánh giá tác dụng của Thanh Đường An trong thử nghiệm của mình
Thông thường, bệnh nhân có thể dùng thuốc trước bữa ăn 30 phút hoặc 1 giờ sau khi ăn. Nhưng thực tế, bệnh nhân uống công Thanh Đường An trước hoặc sau bữa ăn 10 phút có tác dụng tốt hơn rất nhiều và cũng vô hại đối với hệ tiêu hóa của người bệnh”“Đa số bệnh nhân do bác sĩ đang theo dõi và điều trị đều hài lòng với chất lượng của Thanh Đường An. Thử biết ngay, không kém gì thuốc Tây, khi dừng thuốc đường huyết không tăng bật trở lại, đặc biệt là không tác dụng phụ, thế mới hay!" - anh Cương hồ hởi cho biết.
Bí quyết bào chế đến hiệu quả bất ngờ và bài toán kinh tế
            Sau nhiều năm mày mò nghiên cứu quy trình bào chế thuốc Đông dược, tôi đặc biệt lưu ý đến quá trình chiết xuất, cô đặc cao dược liệu, tôi nhận thấy rằng để hiệu quả rõ rệt cao cần phải cô dạng đậm đặc ở tỷ lệ 12/1 (siêu đặc) thay vì 5/1 hoặc 7/1 như ở một số quy trình khác. Các cao Dây thìa canh (50%), Giảo cổ lam (20%), Chè đắng (15%), Mạch môn (5%), Ngũ vị tử (5%), Hoàng kỳ (5%) phải được nấu riêng rẽ trước khi trộn vào nhau, có như vậy mới đảm bảo tỷ lệ trộn chính xác. Dưới góc độ bào chế và lâm sàng, chúng tôi đang cho ra chế phẩm hữu ích trong đông y dùng cho bệnh tiểu đường. Tuy nhiên vấn đề khó khăn mắc phải là giá cả của Thanh Đường An
            Ngay từ đầu, quan điểm của nhóm nghiên cứu là: tiểu đường có nhiều người mắc, chúng ta cần đưa ra chế phẩm mà hầu hết tất cả mọi người đều có khả năng tiếp cận, chi trả; chế phẩm này không đặt mục tiêu lợi nhuận mà tập trung vào làm thương hiệu, gắn liền chất lượng của Thanh Đường An và thương hiệu của nhóm, từ đó làm cơ sở để dẫn các chế phẩm khác” .Các chi phí truyền thông được chuyển dịch hết vào trợ giá cho Thanh Đường An, nên người tiêu dùng có thể mua được mới mức giá khá thấp so với các sản phẩm khác 112.000 VNĐ.
Thanh Đường An điều trị tiểu đường
Hạ đường huyết chỉ trong 5-7 ngày, đây là tin tốt lành cho các bệnh nhân tiểu đường tự tìm đến công thức.
Vâng, bản thân tôi đã trải nghiệm, má tôi cũng dùng, bạn bè tôi cũng sử dụng, nhà nghiên cứu cũng đã có kết quả, đến cả bác sỹ cũng dùng cho bản thân và tự động làm đánh giá lâm sàng! Còn bạn thì sao? Hãy dùng Thanh Đường An để loại bỏ ngay nỗi lo tiểu đường từ ngày hôm nay!

Liên hệ ngay số điện thoại 0967.790.146/0917.010.046 để biết thêm thông tin chi tiết
http://thanhduongan.com/chia-se/76/dot-nhien-khien-kiem-soat-duong-huyet-tro-nen-de-dang
Ds. Anh Bích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét