Những cái chết bí ẩn không thể giải thích của bầy cừu ở Kazakhstan

Kazakhstan là một đất nước xinh đẹp với những con người tuyệt vời, nhưng vì một số lý do nào đó nơi đây lại tồn tại căn bệnh ngủ lạ thường, những hộp sọ khổng lồ, UFO cùng các miệng núi lửa đầy bí ẩn và những cái chết hoàng loạt của động vật. Tin tức mới nhất về cái chết của 1.000 con cừu không rõ nguyên nhân khiến nơi đây càng nên bí ẩn.Theo những tin tức được ghi nhận, những cái chết bí ẩn của bầy cừu diễn ra vào cuối Tháng 6 tại các khu vực phía Nam Kyzlorda. Nhiệt độ ở Kyzylorda đã đạt đến 113 độ F (45 độ C) trong tháng 7 và vào cuối tháng 8, hơn 1.000 con cừu đã chết chỉ trong trong 5 trang trại cừu trong thị trấn.
Bakhyt Zahanov, người đứng đầu Cục Nông nghiệp đã tuyên bố đây là tình trạng khẩn cấp, vì họ sợ những cái chết bí ẩn này sẽ lây lan như thảm họa vào Tháng 5 năm 2015 khi hơn 100.000 linh dương Saiga quý hiếm đã chết 
trong khu vực Kostanai của Kazakhstan. Những cái chết cuối cùng được xác nhận là do một ổ dịch tụ huyết trùng, nhiễm trùng đường hô hấp, nhưng một số người dân địa phương cho rằng chúng có thể liên quan đến một tên lửa đã rơi ngay sau khi phóng từ Baikonur Cosmodrome.
UFO, tụ huyết trùng, Kazakhstan, cừu chết, chuyện lạ, Bí ần, Bài chọn lọc,
Linh dương chết tại Kazakhstan
Những con cừu sống sót đang được điều trị tụ huyết trùng trong khi các mẫu mô từ xác động vật đang được phân tích để xác định nguyên nhân.
Nguyên nhân gì có thể gây nên những cái chết này? Chính phủ Kazakhstan tuyên bố họ đã giải quyết được bí ẩn bệnh ngủ ở Kalachi nơi có hơn 140 người và một số động vật đột nhiên rơi vào giấc ngủ và thức dậy vào ngày hôm sau. Nguyên nhân được đưa ra là do khí carbon monoxide bị tồn động trong mỏ uranium bị bỏ rơi gần đó. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là những gì đang xảy ra ở Kyzylorda vì những con cừu nơi đây ngã rồi chẳng bao giờ thức dậy.
UFO, tụ huyết trùng, Kazakhstan, cừu chết, chuyện lạ, Bí ần, Bài chọn lọc,
Cừu chết ở Kazakhstan
Chúng đã không rơi vào bất kỳ hố thiên thạch bí ẩn nào như những con được tìm thấy trong khu vực Perm, mà nguyên nhân cuối cùng được cho là do các mỏ bị bỏ hoang, mặc dù một số lớn chết ngay sau sự xuất hiện của một vật thể bay không xác định.
Thật dễ dàng cho các quan chức chính phủ nhanh chóng nói rằng những con cừu chết là do tụ huyết trùng và để cư dân tránh xa nơi này … không có gì xem ở đây cả. Thật không may, đây là Kazakhstan, nơi có những mỏ hoang bí ẩn chứa đầy khí chết người không giải thích được, tên lửa rơi và những họp sộ khổng lồ hình người.
Liệu những con cừu chết này là một sự cảnh báo nào đó?
Thanh Phong dịch từ Mysterious Universe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét