Ủy viên BCH đảng ủy xã sàm sỡ du khách

Du khách tắm biển ở Lý Sơn tố bị sàm sỡ


 Trong lúc tắm biển, nam cán bộ xã An Bình, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) được cho là lặn ngụp, sàm sỡ khiến một số nữ du khách hoảng sợ.
Ông Phan Văn Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy xã An Bình – cho biết, địa phương vừa họp kiểm điểm, kỷ luật một Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã vì vi phạm đạo đức, lối sống. “Chúng tôi kỷ luật cảnh cáo ông ấy vì đã lặn biển sàm sỡ một số nữ du khách gây dư luận không tốt. Tuần này, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lý Sơn tiếp tục họp, xem xét kỷ luật về mặt Đảng”, ông Lâm nói.

Theo tường trình, hồi cuối tháng 7, vị ủy viên ban chấp hành Đảng ủy xã cùng Bí thư xã An Bình đi tắm biển ở Bãi Sau. Thấy nhóm nữ du khách trẻ đẹp mặc bikini, ông này được cho là lân la lại gần rồi lặn dưới nước sàm sỡ. Các cô gái hoảng sợ la hét, sau đó phản ánh vụ việc đến cơ quan chức năng.
Tuy nhiên, nói về vụ việc, người bị tố cáo khẳng định không có ý bất nhã với những cô gái. “Tôi lặn gần mấy người đó, vô ý đụng trúng khiến họ hiểu nhầm”, ông này nói.
Bà Phạm Thị Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn – cho hay, những ngày qua, người dân trên đảo đã bàn tán, bức xúc về vụ việc cán bộ xã An Bình “quấy rối” nhóm nữ du khách.
“Chúng tôi đang xác minh, kiểm tra vụ việc để có hướng xử lý, kỷ luật nghiêm cán bộ sai phạm. Huyện đảo Lý Sơn đang nỗ lực trở thành điểm đến thân thiện với du khách trong nước và quốc tế. Do vậy, nếu có tình trạng cán bộ địa phương gây phiền lòng, làm xấu hình ảnh huyện đảo trong lòng du khách thì không thể chấp nhận được”, bà Hương nói.

25-8-Anh-1-Can-bo-xa-sam-so.jpg
Di tích Bãi Sau (huyện đảo Lý Sơn)

THEO VNEXPRESS

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét