Đại nạn đến từ lời nguyền 25 năm trước

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, Trung Quốc cuối cùng cũng được mở cửa sau một thời gian bế quan tỏa cảng. Các sách báo nói về ngày tận thế của các dân tộc trên thế giới đâu đâu cũng thấy. Các lời nguyền, sấm cũng được nhắc đến nhiều hơn.

Một lần, khi tôi trò chuyện với mấy thương nhân người Nhật Bản, họ nói: “25 năm sau, Nhật Bản sẽ bị nhấn chìm”. Tôi hỏi: “Sao các ông lại biết được, có cách nào tránh khỏi thảm họa này không?”

Họ trả lời: “Dự ngôn có nói rằng, khi thảm họa ập đến, nếu làm ăn ở Trung Quốc thì có thể tránh được”.

Hai mươi lăm năm sau, vào 2011, màn ảnh tivi liên tục đưa tin về thảm họa sóng thần tại Nhật Bản

tiên tri, thần Phật, thảm họa, Pháp Luân Đại Pháp, dự ngôn, Bài chọn lọc,
Tượng Phật vẫn vẹn nguyên sau thảm họa động đất sóng thần, tại Natori, Miyagi Prefecture, Nhật Bản, ngày 14/3/2011. (Ảnh AFP)
Động đất và sóng thần, cướp đi mạng sống của hàng vạn người, gần 1/3 nước Nhật bị chìm xuống một mét nước. Điều này khiến tôi nhớ đến những lời của những thương nhân Nhật Bản vào 25 năm trước, tuy không phải toàn bộ nước Nhật mà chỉ có một số vùng bị chìm xuống một mét, như vậy cũng đủ để minh chứng cho những lời dự ngôn khi xưa đã trở thành sự thật.
tiên tri, thần Phật, thảm họa, Pháp Luân Đại Pháp, dự ngôn, Bài chọn lọc,
Tượng Phật vẫn vẹn nguyên sau thảm họa sóng thần tấn công vào Sri Lanka và Nhật Bản, vào ngày 26/12/2004. Ảnh chụp ngày 2/1/2005, tại một thị trấn ven biển là Kahawa, Sri LanKa.
Tại sao dự ngôn về Nhật Bản bị nhấn chìm lại không trở thành sự thật? Ai đã ngăn cản tấn bị kịch khủng khiếp này?
Mười ngày trước khi thảm họa xảy ra, trong một ngôi chùa ở Malaysia có mấy bức tượng Phật đồng loạt há miệng, mở mắt, hiện tượng này kéo dài khoảng một giờ đồng hồ. Hơn nữa còn để cho người đời tận mắt chứng kiến, quả thật là chuyện xưa nay chưa từng có.
tiên tri, thần Phật, thảm họa, Pháp Luân Đại Pháp, dự ngôn, Bài chọn lọc,
Tại Malaysia, nhiều người đã vô cùng sửng sốt khi thấy các bức tượng Phật trong một bảo tàng đồng loạt mở mắt.
Tượng Phật mở mắt, há miệng, báo điềm Nhật Bản sẽ tai qua nạn khỏi? Trận sóng thần Nam Á trước đó cũng chỉ trong nháy mắt cướp đi mạng sống của mấy chục vạn người. Hai trận sóng thần này đều có một điểm tương đồng đến mức kinh ngạc, đó là sau khi thảm họa quét qua, người ta rất ngạc nhiên khi phát hiện ra trong đống đổ nát có những bức tượng Phật hoàn toàn nguyện vẹn.
tiên tri, thần Phật, thảm họa, Pháp Luân Đại Pháp, dự ngôn, Bài chọn lọc,
Gần đây, trên mạng có đưa tin, người ta đã phát hiện ra con tàu Noah chỉ là một con thuyền gỗ hết sức đơn giản, những chiếc thuyền như vậy hoàn toàn không thể nào vượt qua được những cơn va đập trong đại hồng thủy. Nếu như không có sự bảo hộ của Thần, làm sao những chiếc thuyền đó có thể bình an vô sự được?
Rất nhiều năm trước tôi từng nghe một vị cao nhân tiết lộ, nhờ có sự truyền bá của Pháp Luân Phật Pháp đến Nhật Bản, đất nước này vì thế mà tránh được đại nạn chìm trong biển nước.
Theo tìm hiểu mới biết đây là Pháp môn tu luyện trong Phật gia, người tu luyện lấy nguyên lý Chân Thiện Nhẫn làm trung tâm để hành xử trong xã hội.
Chúng ta chưa biết được lời vị cao nhân ấy sai đúng thế nào, nhưng nhân gian từ trước đến nay ông bà cha mẹ đều luôn giáo dục con cái tin Thần kính Phật để được phúc báo, người sống biết tu thân tích đức sẽ nhận được thiện quả. Ông Noah vì còn giữ được tấm lòng lương thiện mà được Thần Phật bảo hộ vượt qua thảm họa.
Vào thời nhân thế nhiễu nhương, bao thứ loạn tạp xuất hiện, vẫn còn tập thể những người tu luyện tôn kính Thần Phật, không ngừng giúp đỡ mọi người tìm về tín tâm chân chính của mình, âu cũng là phúc cho bá tánh. Người xưa có câu: “Thời thịnh thế trữ đồ cổ, thời loạn thế mua vàng kim, thời mạt thế phải tu hành”.
Đứng trước thiên tai nhân họa, con người vô cùng yếu đuối và bé nhỏ, chỉ có thể nương nhờ sức mạnh vô biên của Thần Phật mới có thể vượt qua Đại nạn này.
Nay, Pháp Luân Đại Pháp đã hiện diện tại rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, ít ra đây cũng là một lần cơ hội cho chúng ta tự mình tìm hiểu, tự mình trải nghiệm. Thần Phật vốn từ bi, luôn chừa cho con người một con đường sống, chỉ là chúng ta phải tự mình trong mê mà nhận ra.
tiên tri, thần Phật, thảm họa, Pháp Luân Đại Pháp, dự ngôn, Bài chọn lọc,
Ưu Đàm, loài hoa truyền thuyết báo hiệu đức Pháp Luân Thánh Vương hạ thế độ nhân, nở trên sắt thép tại một gia đình ở Vĩnh Long.
Bruce Phan, theo Chanhkien.org

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét