- Đeo Nhẫn Chiêu Tài...

Bí quyết đeo nhẫn giúp chiêu tài, vượng vận, đào hoa

Đeo nhẫn vừa là trang sức, vừa giúp chủ nhân gửi gắm một thông điệp nào đó. Nếu biết cách đeo nhẫn còn giúp chiêu tài, vượng vận, thúc vận đào hoa.

Phần đa mọi người chỉ biết và cho rằng đây là ngón dành đeo nhẫn cưới.

Cách thứ nhất: Nếu bạn muốn chiêu tài, nên đeo nhẫn vào ngón đeo nhẫn của bạn, vị trí này sẽ giúp tụ tài tốt nhất.

Trên thực tế, nếu trong thời gian đang yêu nhau hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp cho tình cảm của hai bạn càng trở nên thân thiết, giúp cho bạn nhanh chóng đi đến cái kết ngọt ngào của tình yêu bằng một đám cưới như mơ.

Đối với những người đang còn độc thân, cũng có thể sử dụng những mẫu nhẫn khác với nhẫn cưới để đeo vào ngón đeo nhẫn để giúp bạn chiêu tài, tụ khí, vừa không làm lỡ mất cơ hội tình cảm của bạn.

Cách thứ hai:
Nếu muốn khai vận, có thể đeo nhẫn vào ngón giữa.
 Đây chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp, nếu đeo nhẫn ở vị trí này sẽ tập hợp được sức mạnh, giúp bạn tập trung được vận may.

Ngoài ra, ngón giữa còn đại diện cho sự bình ổn trong cuộc sống, cũng chính là phúc phần tốt nhất. Vì thế, muốn duy trì được niềm vui và hạnh phúc cũng nên đeo nhẫn vào ngón giữa.

Cách thứ ba: Ngón trỏ là ngón đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi người. 

Đặc biệt có lợi trong việc giúp gia chủ vượng sự nghiệp và nghiệp học hành. 

Cho nên nếu muốn khai vận hãy đeo nhẫn vào ngón trỏ, sự nghiệp dễ thăng tiến, học tập xuôn sẻ, tiến bộ, đỗ đạt.

Ngón trỏ cũng là vị trí tốt dành cho khai vận tình yêu. Nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ, tức là bạn đang bật đèn xanh cho đối phương biết rằng bạn đang cô đơn và có nhu cầu tìm bạn, như vậy sẽ giúp bạn tăng được vận đào hoa.

Cách thứ tư: Đeo nhẫn vào ngón út. 
Đeo nhẫn vào ngón út còn giúp bạn hóa giải được tiểu nhân bên cạnh và giúp bạn khai vận. Nhưng những ai đang yêu, hoặc đã kết hôn không nên đeo nhẫn ở ngón này.

Thông thường nhưng người đã ly hôn thường đeo nhẫn vào ngón này. Nhưng thực ra, vị trí này đem đến rất nhiều phúc khí cho bạn. Đây là ngón đại diện cho quý nhân có thể giúp bạn thiết lập nhân duyên, mang đến cho bạn vận đào hoa rất vượng.

Cách thứ năm: Đeo nhẫn vào ngón cái. 
Đeo nhẫn vào ngón cái sẽ có tác dụng tăng vận thế, khí trường cho người đeo.

Thời cổ đại ngón cái chính là đại diện cho vật chất và quyền quý, nên giới quý tộc đeo rất nhiều.

Theo Kienthuc

1. Nhẫn thuộc Kim: Nhẫn thuộc Kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ . Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này.


2. Nhẫn thuộc Mộc: Nhẫn Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hình chữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả. Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồngthêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

3. Nhẫn thuộc Thuỷ: Nhẫn thuộc Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc. Ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

4. Nhẫn thuộc Hoả: Nhẫn thuộc Hoả thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng. Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ. Ngũ hành thuộc Hoả làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

5. Nhẫn thuộc Thổ: Nhẫn thuộc Thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim. Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái. Đôi khi có những cặp vợ chồng tương khắc nhau về bản mệnh, ví dụ người nam sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, thuộc mạng Thiên Thượng Hoả, lấy người nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mạng Thuỷ. Như vậy mệnh nữ Thuỷ khắc mệnh nam Hoả là sự bất lợi. Để hoá giải nên chọn nhẫn cưới thuộc hành Mộc vì Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả sẽ hoá giải được thế tương khắc này.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

http://www.phunutoday.vn/deo-nhan-nhu-the-nao-de-thu-hut-van-dao-hoa-va-don-tai-loc-d122639.html#TljeGHWLXTesMoo3.99

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét