Hoán đổi linh hồn

Câu chuyện kỳ lạ về việc hoán đổi linh hồn của hai cô gái sống tại Cà Mau trong số những chuyện lạ Việt Nam có thật mà chưa có nhà khoa học nào lý giải được. Cho đến nay đối với các nhà khoa học thì tất cả vẫn còn đang là ẩn số.
Mặc dù cho đến nay với nền khoa học hiện đại nhưng vẫn chưa có lời giải đáp cụ thể nào về những hiện tượng “đầu thai” kỳ lạ nhưng những câu chuyện lạ khó tin nhưng có thật trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã khiến các nhà khoa học phải đau đầu.
hoan-doi-linh-hon
Hoán đổi linh hồn
Nhật báo tin tức trong ngày số ra ngày 5/12/2010 từng dẫn về một câu chuyện kỳ bí về việc hoán đổi linh hồn lạ lùng tại Cà Mau. Câu chuyện lạ có thật này xảy ra vào khoảng năm 1990 tại gia đình ông Cả Hiêu thuộc địa phận làng Tân Việt, Đầm Dơi, Cà Mau. Nhà ông Cả Hiêu có một cô con gái được ông rất yêu thương, nhưng không may cô bị bệnh hiểm nghèo và qua đời lúc mới 19 tuổi.
Điều đáng nói là sau cái chết của cô con gái ông Cả Hiêu đã xuất hiện một câu chuyện kì lạ. Cách làng Tân Việt khoảng 100km là làng Vĩnh Mỹ, Bạc Liêu cũng có một cô gái bị bệnh (cùng thời gian với cô con gái ông Cả Hiêu) và qua đời.
Vào lúc người nhà đang đau đớn để chuẩn bị lo việc khâm liệm cho cô gái xấu số thì bất ngờ cô gái sống lại. Điều kỳ lạ hơn là từ khi sống lại, cô gái này cứ nhất quyết đòi người trong gia đình đưa cô đến nhà ông Cả Hiêu ở làng Tân Việt. Sự việc càng trở nên ly kỳ hơn khi cô còn khẳng định ông Cả Hiêu chính là cha đẻ của cô.
Người trong gia đình hết sức lo lắng nghĩ rằng cô có bệnh. Nhưng cô gái vẫn khăng khăng đòi đi gặp cha đẻ của mình. Cuối cùng cha mẹ cô gái buộc lòng phải đến làng Tân Việt để tìm hiểu thực hư. Khi xuống xe, mọi người còn đang bỡ ngỡ không biết đi theo hướng nào thì cô gái nhanh chóng dẫn đường trong sự ngỡ ngàng của đoàn người. Đến nhà của ông Cả Hiêu, cô gái chạy lại ôm chầm lấy ông Cả Hiêu vừa khóc vừa nói: “Ba ơi, con đây ba ơi!”.
Hai vợ chồng ông Cả Hiêu lúc đó còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì vừa lúc cha mẹ cô gái bước vào nhà kể lại chi tiết câu chuyện cho vợ chồng ông Cả Hiêu nghe. Trong khi đó cô gái mới đến cứ đi lại trong nhà tự nhiên như là người đã ở đó lâu lắm rồi.
tintuctrongngay.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét