SmartPhone tiếp tục gây tai họa

Mẹ vùi đầu xem điện thoại - con

 2 tuổi ham chơi bị xe đâm thiệt mạng

Vì mải mê với chiếc điện thoại, chỉ trong tích tắc, người mẹ trẻ đã mất đi người con
 trai nhỏ dưới gầm xe ô tô. Một bài học quá đắt cho một bà mẹ trong trào lưu công nghệ.

đứa trẻ, điện thoại, tai nạn, nghiện điện thoại, cuoc song,

(Ảnh: internet)
Theo tin tức của giới truyền thông Trung Quốc, vào lúc 5 giờ 20 phút chiều ngày 21/8, tại bãi đỗ xe của một siêu thị ở Trịnh Châu, Hà Nam đã xảy ra một tai nạn thương tâm. Người cầm lái là ông Vương điều khiển phương tiện từ bãi đỗ xe đi ra, vừa mới chạy được 10 mét, bất ngờ có người đập mạnh vào cửa sổ xe. Ông xuống xe thì phát hiện mình đã đâm phải một đứa bé trai. Đầu của đứa bé bị thương, máu chảy thành vũng lớn trên mặt đất.

đứa trẻ, điện thoại, tai nạn, nghiện điện thoại, cuoc song,
(Ảnh: internet)
Mặc dù đã gọi ngay xe cấp cứu, nhưng vì phần đầu của đứa trẻ bị thương nghiêm trọng, nên cậu bé đã qua đời sau đó. Bà mẹ trẻ đau đớn khóc ngất tại chỗ.
Bãi đậu xe cách nơi ra vào siêu thị chỉ có 20 mét, người qua lại đông đúc, người xe chen chúc nhau. Người lái xe đã có sai sót trong việc điều khiển, nhưng điều đáng nói hơn là phụ huynh của đứa trẻ không có bên cạnh. Một người tận mắt chứng kiến cho biết, mẹ của đứa trẻ trước khi xảy ra tai nạn đang chăm chú nhìn vào cái điện thoại, trong phút chốc không chú ý, đứa trẻ đã chạy đến vị trí trước bánh phải của chiếc xe. Vận tốc của xe không nhanh, nhưng đã cán qua người đứa trẻ.
Trước mắt, tài xế gây tai nạn đã bị tạm giữ. Nguyên nhân tai nạn đang tiếp tục được tiến hành điều tra.
đứa trẻ, điện thoại, tai nạn, nghiện điện thoại, cuoc song,
Người mẹ đau đớn trước cái chết của con mình (Ảnh: internet)
Đây là một bài học cảnh báo cho những người nghiện điện thoại. Cũng là một bài học cho các vị phụ huynh, khi dẫn theo trẻ con ra ngoài, nhất định phải chăm chú quan sát con và xung quanh, một lần buông tay ân hận vĩnh viễn.
Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét