- Tình yêu luôn vĩnh hằng

Trồng 4 dặm hoa hướng dương tuyệt đẹp
Tặng vợ quá cố
Don Jaquish, một người đàn ông góa vợ đã tự tay trồng một cánh đồng hoa hướng dương trải dài 4 dặm để biến ước mơ lớn nhất của người vợ quá cố thành sự thực.

Vợ của ông Don Jaquish, bà Babbette, qua đời cuối tháng 11 năm 2014, sau 9 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dai dẳng. Không ngừng thương nhớ vợ, ông Don đã quyết định trồng cánh đồng hoa hướng dương trải dài 6,5 km, thực hiện giấc mơ nhiều năm của vợ yêu Babbette. 

Đồng thời ông cũng bán hạt giống hoa để quyên góp tiền cho các bệnh nhân ung thư. Các hạt giống sẽ được đóng trong những túi ghi nhãn: “Hạt giống hi vọng của Babette” và được bán vào cuối mỗi mùa hè.Cánh đồng hoa hướng dương trải dài 6,5km của người đàn ông bày tỏ tình yêu với vợ.

Người chồng tận tụy này đã chia sẻ về người vợ quá cố: "Tất cả mọi người đều yêu quý bà ấy. Tôi chưa từng nhớ có bất cứ ai gặp vợ tôi mà không cảm thấy yêu mến. Những kí ức và kỉ niệm về Babbbette sẽ chẳng bao giờ quên trong tôi. Cô ấy là một người khá khiêm tốn và tôi không chắc cô ấy muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên túi, nhưng vợ tôi thật sự là một người phụ nữ xinh đẹp. Thậm chí có khi cô ấy còn thật sự không biết cô ấy đẹp như thế nào, cả ngoại hình và tính cách".
Bà Babbette khi còn sống

Ông Don đã tìm thấy một lá thư do bà Babbette viết cho mình được giấu trong một hộp kín 4 tháng sau ngày bà ra đi. Trong thư, người vợ đã nói: "Thật may mắn khi em được bên cạnh anh mỗi ngày. Mỗi buổi sáng thức dậy, khi uống ly cafe ngày mới, chúng ta đã luôn bên nhau và cảm nhận được sự tồn tại của người kia".

Mặc dù người vợ đã không còn, nhưng mối tình của đôi vợ chồng này sẽ mai tươi sáng như cánh đồng hoa hướng dương trải dài đến chân trời và luôn hướng về mặt trời.

Theo Hải Yến/EliteDaily / Trí Thức Trẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét