- Cách hóa giải vận đen cho ngôi nhà khuyết góc

Theo phong thủy học, một căn nhà khuyết góc sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến tài vận, hôn nhân, sức khỏe của gia chủ. Bởi vây, trước khi xây nhà cần có tính toán cẩn thận để tránh những tai họa khó lường.


Ngôi nhà có góc khuyết sẽ mang đến vận khí không tốt cho gia chủ. (Ảnh: Internet)
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến một số nhà bị khuyết góc, nguyên nhân chính là do diện tích chật hẹp, đặc biệt là ở các thành phố lớn, việc xây nhà và thiết kế nhà theo phong thủy nhà ở tại các thành phố là tương đối khó khăn và hạn chế.

Ngoài ra còn do người thiết kế chưa có đầy đủ kiến thức về phong thủy nhà ở nên dẫn đến một số nhà có hiện tượng bị khuyết góc.

Các đơn giản nhất để biết nhà bạn có bị khuyết góc không là xem trên bản vẽ thiết kế. Nếu những phần khuyết trên bản vẽ mà lớn hơn 10% như vậy được coi là bị khuyết góc trong phong thủy.

Nếu phần khuyết thiếu trên bản vẽ mà từ 20% trở lên thì đây chính là sự khuyết thiếu tương đối nghiêm trọng và nhất định phải tìm cách 

Ngoài ra còn do người thiết kế chưa có đầy đủ kiến thức về phong thủy nhà ở nên dẫn đến một số nhà có hiện tượng bị khuyết góc.

Các đơn giản nhất để biết nhà bạn có bị khuyết góc không là xem trên bản vẽ thiết kế. Nếu những phần khuyết trên bản vẽ mà lớn hơn 10% như vậy được coi là bị khuyết góc trong phong thủy.

Nếu phần khuyết thiếu trên bản vẽ mà từ 20% trở lên thì đây chính là sự khuyết thiếu tương đối nghiêm trọng và nhất định phải tìm cách hóa giải.

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu các hướng khuyết thiếu và sự ảnh hưởng của nó thế nào đối với các thành viên trong gia đình và tìm cách hóa giải.

Các hướng khuyết thiếu và sự ảnh hưởng của nó thế nào đối với các thành viên trong gia đình. (Ảnh: Internet)

Khuyết hướng chính Đông
Đây là hướng đại diện cho con trai trưởng, nếu hướng này bị khuyết thiếu sẽ rất bất lợi đối với nghiệp học hành, sức khỏe hay sự nghiệp, hôn nhân sau này. Thậm chí những tai họa hoặc thị phi ngoài ý muốn cứ dồn dập đến, sức khỏe thường gặp những triệu chứng như lao lực, chân tay nhức mỏi, đau đầu.

Cách hóa giải: Đặt một chậu cây xanh hoặc đặt một cành gỗ đào vào vị trí này.

Khuyết hướng Đông Nam
Hướng này đại diện cho trưởng nữ, nếu hướng Đông Nam khuyết góc sẽ ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của trưởng nữ trong nhà. Chuyện tình cảm thường không được suôn sẻ, dễ mắc các bệnh phụ khoa, hoặc nguy hiểm cho thai sản.

Cách hóa giải: Đặt một cành gỗ đào ở góc này trong nhà.

Nếu hướng Đông Nam khuyết góc sẽ ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của trưởng nữ trong nhà. (Ảnh: Internet)

Khuyết hướng chính Bắc
Đây là hướng đại diện cho con trai thứ trong nhà nên nếu khuyết thì sẽ bất lợi cho con trai thứ.

Cách hóa giải: Hãy đặt một viên đá Thái Sơn ở vị trí này.

Khuyết hướng chính Nam
Đây là hướng đại diện cho con gái thứ, nếu nhà bạn khuyết góc ở hướng này hoặc có vị trí nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến tính cách của con gái thứ trong nhà. Bé thường nóng nảy cáu gắt, dễ chiêu khẩu thiệt thị phi và thường mắc bệnh tim hoặc có vấn đề về thần kinh và mắt.

Cách hóa giải: Có thể đặt một vật phẩm có hình cầu màu đỏ hoặc một con ngựa màu đỏ ở vị trí này là được.

Nếu nhà bạn khuyết góc ở hướng này sẽ ảnh hưởng tới tính cách con gái thứ trong nhà. (Ảnh: Internet)

Khuyết hướng Đông Bắc
Đây là hướng đại diện cho con trai út, nếu khuyết hướng này vận trình của bé sẽ bất lợi, thể lực cũng kém đặc biệt dễ mắc các bệnh đường ruột, gân cốt. Chuyện tình cảm hôn nhân sau này cũng thăng trầm. Nếu như trong nhà chỉ có một con trai thì khuyết hướng này cũng vẫn ảnh hưởng đến bé.

Hướng Đông Bắc là quẻ Cấn cho nên góc Đông Bắc trong nhà sẽ có liên quan đến tài vận của cả gia đình. Từ năm 2004 đến năm 2023 đi chính Cấn vận, vì thế hướng này sẽ là hướng vượng khí. Nếu khuyết mất hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Cách hóa giải: Đặt một vật phẩm bằng thạch anh hoặc trải thảm màu đỏ ở hướng này.

Khuyết hướng chính Tây
Đây là hướng đại diện cho con gái út trong nhà, nếu như hướng này khuyết sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con gái út. Sẽ thường mắc các bệnh về da hoặc đường hô hấp hoặc sau này sẽ gặp trắc trở trong hôn nhân và sự nghiệp.

Cách hóa giải: Đặt tượng một con gà đồng hoặc treo chuỗi 5 đồng tiền cổ vào vị trí này trong nhà là được.

Tượng gà bằng đồng hóa giải nhà khuyết góc hướng Tây. (Ảnh: Internet)

Khuyết hướng Tây Bắc
Hướng này đại diện cho người nam chủ nhân trong gia đình, nếu hướng này khuyết thiếu sẽ khiến nam chủ nhân gặp bất lợi về sức khỏe, thường xuyên bị đau đầu, huyết áp cao hoặc phổi. Đặc biệt nếu hướng này bị khuyết nghiêm trọng (tức trên 20% trở lên) nam chủ nhân sẽ dễ phạm đào hoa xấu, sự nghiệp không ổn định, gia vận không tốt, tình cảm vợ chồng thường bất hòa.

Cách hóa giải: Treo một chuỗi 5 đồng tiền cổ ở đây là được.

Khuyết hướng Tây Nam
Hướng này thuộc quẻ Khôn, đại diện cho nữ chủ nhân, nếu khuyết hướng này nữ chủ nhân sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân, hay gặp các vấn đề nặng về bệnh dạ dày, chân, da.

Có thể hóa giải bằng cách treo chuỗi 5 đồng tiền cổ ở đây.

Theo Tieudungplus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét