- Point Break - bom tấn hành động ấn tượng năm 2016.

Phim "Ranh giới chết" tung clip hậu trường hành động kinh hoàng
Nhà sản xuất của bộ phim "Point Break- Ranh giới chết" vừa chính thức tung ra 4 clip hậu trường đặc sắc nhất thể hiện những cảnh quay hành động mạo hiểm trung thực đến mức đáng kinh ngạc của các diễn viên chính.

Đạo diễn của bộ phim- Ericson Core chia sẻ ông muốn đẩy những giới hạn vật lí của câu chuyện cũ đến cực cùng, và rồi phá vỡ những ranh giới ấy bằng cách nâng tầm bộ phim lên một trình độ mà 25 năm trước không thể làm được: “Chúng tôi muốn dùng nguồn cảm hứng đó để mang tầm nhìn của mình trong “Point Break” lên màn ảnh rộng, mở rộng nó trên quy mô quốc tế, với phần hành động được thực hiện bởi những vận động viên (VĐV) mạo hiểm đẳng cấp thế giới”.

Ngoài ra, bộ phim mang đến cái nhìn hiếm hoi về ý nghĩa của việc làm vận động viên mạo hiểm ngày nay, bằng cách kết hợp những pha hành động ngoạn mục nhất thuộc các môn: đua môtô xuyên quốc gia, nhảy dù, bay bằng wingsuit, trượt tuyết, leo núi không bảo hộ, và tất nhiên là có cả môn lướt sóng cả, được thực hiện bởi những người đã cống hiến và thậm chí chơi liều với tính mạng của họ để hoàn thiện những cảnh quay đẹp khiến khán giả há hốc mồm trong phim, với rất nhiều pha trước giờ chưa từng xuất hiện trong một bộ phim nào.
Trượt tuyết...


Đua xe địa hình...
Lướt sóng...

Leo núi...
Những pha hành động mạo hiểm được thực hiện trong phim khiến người ta kinh ngạc đến khó tin.

Andrew A.Kosove, một trong những nhà sản xuất của bộ phim và cũng là một VĐV ba môn phối hợp, chia sẻ: “Đây là một bộ phim có tư liệu thật. Đối với khán giả, điều đó có nghĩa là họ sẽ được xem những pha mạo hiểm được máy quay ghi lại ngay lúc chúng diễn ra, ngay tại cảnh thật và bởi những VĐV thật thụ. Chứ không phải là tấm phông nền xanh lục; không phải là những cú va chạm giả để diễn viên đứng dậy phủi quần là xong. Chúng tôi đã đến thác Thiên Thần ở Venezuela, thác nước cao nhất trên Trái đất; đã ở trên đỉnh Jungfrau thuộc dãy núi Alps; đến Walenstadt ở Thụy Sỹ; ngôi làng ven biển Teahupoo ở Tahiti; và bãi sóng Jaws gần Maui để đón con són lớn nhất thập kỉ. Chúng tôi thật sự đã có những cảnh quay phi thường…”.
Diễn viên Johnny Utah
Diễn viên Bodhi

Với nhà sản xuất Broderick Johnson: “Từ góc nhìn của nhà làm phim và sau khi xem qua tư liệu, tôi thấy phần gay cấn nhất của phim chính là cảm giác nguy hiểm đang vồ vập và căng thẳng đột độ. Chúng tôi thật sự muốn khán giả tham gia và đắm mình vào chuyến phiêu lưu mà họ khó thể có được ngoài đời ấy”.

Samsara và Johnny Utah

Có thể xem đây là bộ phim bom tấn hành động ấn tượng nhất trong mùa Giáng sinh và dịp năm mới 2016.

B.C
http://bilutv.com/xem-phim/phim-ranh-gioi-chet-point-break-2015-1207

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét