- Tự Phong 'Thần y' chữa được 20 loại ung thư

Trong khi nền y học hiện đại còn chưa tìm ra phương pháp đặc trị các loại ung thư thì một “thần y” tuyên bố chữa được đến 20 loại ung thư mà chẳng cần...
Thần y chữa được 20 loại ung thư?: Những bệnh nhân nghèo đáng thương
Vị “thần y” này tên Nguyễn Hoàng Dũng, SN 1970 (căn hộ số 005, chung cư An Hòa 3, đường Trần Trọng Cung, Q.7, TP.HCM).

Tìm hiểu mới biết, ông Dũng không hề có chuyên môn y khoa. Còn thuốc chữa ung thư của ông Dũng không có 1 chữ ghi thành phần, nhãn mác, xuất xứ.

Người bệnh nghèo được cho không. Trước hành động “cao cả” này, rất nhiều người đã đóng góp vào cái gọi là “Quỹ hỗ trợ ung thư” do ông Dũng lập ra.
Theo lời khuyên và chỉ dẫn của vị “thần y” này, người bị ung thư không nên đến bệnh viện mổ xẻ, hóa trị hay xạ trị, chỉ cần dùng thuốc của ông Dũng là hết.

Tuy nhiên, trong số gần chục trường hợp ung thư chúng tôi tìm hiểu, sau khi dùng thuốc của ông Dũng, nhiều người vẫn chết như thường, số còn lại, bệnh tình chẳng hề thuyên giảm.Bướu vỡ ra là tốt

Tiếp chúng tôi lần thứ hai tại nhà riêng của mình ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, anh Lê Văn H. cha cháu Lê T.V., 16 tuổi, cho biết, cháu V. vừa mất hơn 1 tháng nay.

Thực ra, chúng tôi chỉ buồn cho gia đình anh H. chứ không ngạc nhiên khi nghe tin này. Bởi lần xuống trước đó hơn 2 tháng, bệnh tình cháu V. đã khá nặng, và không tin vào những hũ “thuốc” của ông Dũng.
Bất cứ ai nhìn tấm danh thiếp này cũng choáng

Theo lời kể của anh H. thì năm 2013, cháu V. tự nhiên nổi một khối u ở mông khiến cháu đau nhức không thể ngồi được, người cháu ngày càng xanh xao. Đưa con lên bệnh viện Ung bướu TP.HCM khám, bác sỹ chẩn đoán khối u ở mông cháu là u ác.

Sau khi chuyển qua bệnh viện Chấn thương chỉnh hình phẫu thuật rồi vô 6 liều hóa chất để khối u không phát triển, sau đó tái khám thì kết quả tốt.

Nhưng được vài tháng thì bệnh cháu tái phát. Mà lần này bệnh viện nói không thể phẫu thuật nữa. Vô hóa chất tiếp, cháu bỏ ăn, uống. Về nhiều người khuyên không nên vô hóa chất nữa, chạy thuốc nam mấy tháng, nhưng không bớt, sưng hơn.

Do hoàn cảnh khó khăn, trong nhà không còn gì bán để chạy chữa cho con nên anh H. đành cắn răng đưa con về. Rồi tình cờ một lần, có người quen ở TP.HCM giới thiệu cơ sở chữa bệnh ung thư của ông Lâm (tên khác của Nguyễn Hoàng Dũng).

Gặp anh H., ông Lâm tư vấn không đưa cháu V. đi bệnh viện điều trị nữa, mà để ông điều trị bằng cách cho sử dụng 3 hũ thuốc gồm: Thuốc bôi, thuốc uống và thuốc thoa.

Ổng nói thuốc này nhập ở Singapore, mắc tiền lắm, nhưng anh là hộ nghèo nên không lấy tiền. Uống một năm hơn 30 triệu đồng.

Theo anh H., trước khi đưa thuốc, ông Lâm hướng dẫn sử dụng 3 loại thuốc trên một thời gian thì khối u sẽ bong gốc ra rồi teo lại, sau đó mọc thịt và lành hẳn, vì lúc đó rễ của khối u mọc trong xương đã được bứng hết ra ngoài...
Anh H., cha cháu Lê T.V đang cầm lọ thuốc của “thần y” nguyễn hoàng dũng còn lại sau khi cháu mất

“Dùng được một thời gian thì tôi phát hiện khối u của con gái bục ra gần 1 thau nhựa, thấy vậy tôi sợ quá, điện thoại hỏi ông Lâm. Nghe xong ổng nói khối u bể rồi là tốt, sau đó thầy cho người chạy ô tô xuống chụp hình, quay phim lại.

Sau này tôi nghe người ta nói đọc thấy thông tin về bệnh tình của cháu V. trên mạng gì đó của ổng, viết là cháu V. sau thời gian dùng thuốc điều trị của mình thì bệnh tình tiến triển tốt hơn”, anh H. chia sẻ.

Tuy nhiên, bệnh của V. không giảm mà ngày càng tồi tệ hơn. Sau khi con gái mất, anh H. liên lạc hỏi ông Lâm về việc khối u sau khi vỡ lần 2 mà con gái không khỏi bệnh lại tử vong?

Lúc này, ông Lâm lấp liếm, có thể trước khi dùng thuốc của ông thì khối u đã bị vỡ lúc cháu V. đang điều trị ở bệnh viện. Nếu từ đầu các bác sỹ không can thiệp mà để ông điều trị thì chắc chắn cháu V. sẽ hết bệnh.Dùng thuốc xong là 'đi'

Một trường hợp khác là chị Lê Thị T., 34 tuổi, ở xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, bị ung thư xương. Nói chuyện qua điện thoại, chồng chị tên là B., cho biết: “Vợ tôi bị ung thư xương từ 2 năm nay.

Cách đây 6 - 7 tháng, có cô gái trẻ tìm đến nhà nói có biết một người điều chế thuốc ở Sài Gòn, có muốn thầy giúp không? Cổ kêu tôi diễn tả lại bệnh của vợ, rồi chụp hình gửi cho cổ để cổ gửi cho thầy chẩn đoán.

Sau đó cổ thông báo là thầy đã xem qua và nói chữa được. Sau đó tôi đón xe lên tận nhà ổng ở Sài Gòn.

Sau khi nói chuyện, ổng biếu tôi 2 hộp thuốc rồi kêu tôi chụp hình với ổng lúc đưa thuốc để ổng gửi về cho người bào chế thuốc cho họ vui.

Về tôi làm cho vợ tôi dùng đúng chỉ dẫn, sau ít ngày vợ tôi nói bớt nhức hơn. Nhưng đến giờ thì vẫn vậy, chẳng thấy bệnh bớt chút nào”.

Liên lạc qua số điện thoại của bà Hoàng Thị Loan, sinh năm 1959, ở Nghệ An, bị ung thư vú giai đoạn cuối, tôi khá bất ngờ khi người nghe máy là con gái bà Loan.

Chị cho biết, mẹ chị đã mất cách đây hơn 6 tháng. Trước đó, căn bệnh ung thư của mẹ chị đã ở giai đoạn cuối, bệnh viện cho về. Sau khi thầy Dũng biếu hộp thuốc, mẹ chị uống thì thấy bớt đau nhức, không phải dùng thuốc giảm đau nữa.

Nhưng khi vừa hết hộp thuốc thì mẹ chị cũng qua đời.

Một trường hợp khác cũng bị ung thư vú, dùng hũ thuốc bột của “thần y” Dũng và kết cuộc vẫn ra đi mãi mãi. Đó là bà Hà Thị Kim Yến, ở huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Người tiếp điện thoại của tôi là chị ruột bà Yến, tên Dung. Bà Dung cho biết, em gái bà bị ung thư vú, sau khi chạy chữa, cắt khối u mà không hết, gia đình chuyển sang dùng thuốc bột của “thầy” Dũng, và đã mất cách đây hơn nửa năm.
Một bệnh nhân của “thần y” Dũng nay đã mất

Một bệnh nhân ung thư khác là bà Lê Thị Th., ở P. Tân Phú Đông, Q.12 (TP.HCM), bị ung thư vú, một hôm được một người giới thiệu là tình nguyện viên “Quỹ hỗ trợ ung thư” của “thầy” Dũng đến tìm, kêu bà đến gặp thầy Dũng để thầy khám và cho thuốc điều trị, đảm bảo dứt bệnh!

“Đến gặp, ông thầy giới thiệu tên Dũng đó hỏi tôi đã hóa trị, xạ trị gì chưa. Tôi nói chưa. Ổng nói vậy thì tốt, uống thuốc này là OK.

Còn nếu hóa trị, xạ trị rồi thì khó. Hóa, xạ trị rồi uống kết quả không bằng người chưa làm gì hết. Ổng nói giờ ung thư vú bệnh viện thấy là sợ ngay, nhưng tôi đã trị khỏi cho hàng trăm ca rồi, sống nhiều lắm.

Ổng nói “về ung thư, đây là số 1”, rồi đưa thuốc cho tôi, kêu tôi uống trong vòng một năm. Nếu mới bị uống một hộp trong vòng một tháng. Nếu đang bị như thế này thì uống trong vòng 15 ngày phải hết một hộp.

Uống thuốc này không cần uống thêm thuốc gì khác. Không cần hóa trị, xạ trị. Ở đây thuốc ung thư vú của tôi nổi tiếng khắp thế giới.

Nếu người nào đã cắt là không thể sống. Sau khi đưa thuốc, ổng đề nghị chụp một tấm hình làm tư liệu nên tui nghĩ họ đâu có làm gì lợi dụng mình nên tui nhận ngay”, bà Th. nói.

Điều đáng nói là sau khi bà uống được khoảng một tuần và thử ngưng các loại thuốc khác thì khối u sưng to hơn, hôi thối. Lúc làm vệ sinh, bà hoảng hốt khi phát hiện vết thương có dòi. Sợ quá, bà bỏ luôn hộp “thần dược” của ông Dũng.

Báo Nongnghiep.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét