- MC Phan Anh ủng hộ đồng bào miền Trung "Nói Được - Làm Được"

Vntinnhanh.vn - MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu đồng cũng như kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ bà con miền Trung. MC Phan Anh. (Ảnh: Facebook)

Miền Trung đang phải hứng chịu cơn mưa lũ lớn, nhiều ngôi nhà chìm trong biển nước, mất mát lớn về người và của cải... Mới đây, MC Phan Anh chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân với hashtag “Đừng im lặng” gây xôn xao. Theo đó, ông bố 3 con đã ủng hộ tới 500 triệu đồng dành cho đồng bào miền Trung.

MC Phan Anh còn kêu gọi mọi người chung tay hành động với mục đích “hỗ trợ khẩn cấp ít nhất cho 1.000 hộ dân” ở các xã bị thiệt hại nặng nhất ở Quảng Bình – Hà Tĩnh trong trận lũ lụt này.

MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu đồng tới đồng bào miền Trung. (Ảnh: Facebook)

Nam MC lên kế hoạch: “Dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng + Nửa cân ruốc + Gói làm sạch nước. Theo thông tin các bạn phóng viên chia sẻ thì các hộ dân đã quá nghèo rồi, chẳng còn gì. Gạo đã có chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 2000 tấn. Nên mình nghĩ cơm cũng cần đồ ăn, ruốc là thích hợp nhất. Nhiều nơi than vụ mì gói lắm nên mình sẽ không tặng mì gói, mà chắc cũng sẽ có một số đơn vị tặng. Ngoài ra mình đang liên hệ để có thể mua được gói bột làm sạch nước, bà con chỉ cần hòa vào nước, sau 30 phút sẽ có nước sạch để dùng”.

Theo đó, Phan Anh dự tính trực tiếp vào Quảng Bình - Hà Tĩnh ngày 18/10 tới và sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ khẩn cấp. Ông bố ba con nói thêm: “Sau khi tổng kết số tiền ủng hộ của cả nhà. Chúng ta sẽ lên đường đầu tháng 11. Mọi người nhớ là vài ngày nữa bão cũng sẽ đổ bộ Quảng Bình - Hà Tĩnh, chắc hậu quả còn nặng nề hơn nữa”.

Nguyên văn dòng chia sẻ của MC Phan Anh. (Ảnh chụp màn hình)

Sau nhiều giờ chia sẻ, hành động thiện nguyện của MC Phan Anh đã có tới hơn 45 nghìn người quan tâm cùng hơn 10 ngàn lượt chia sẻ kêu gọi chung tay giúp đỡ. Đa số cư dân mạng để lại bình luận ủng hộ và cảm động trước lòng hảo tâm của nam MC. Rất nhiều người cũng chung tay đóng góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung giảm bớt khó khăn. Theo chia sẻ của MC Phan Anh chỉ sau đó ít giờ, số tiền quyên góp đã lên tới 900 triệu đồng.

Trước cảnh lũ lụt ở miền Trung, nhiều sao Việt khác cũng lên tiếng kêu gọi công chúng ủng hộ, giúp đỡ như Phạm Hương, ca sĩ Phương Thanh, Tuấn Hưng, Trang Trần... “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà còn hủy show diễn để về Quảng Bình để chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt. 

Người mẫu Trang Trần...

Hoa hậu Phạm Hương chung tay kêu gọi giúp đỡ miền Trung.


Gia đình Tuấn Hưng ủng hộ 50 triệu đồng giúp đỡ bà con nơi đây. (Ảnh chụp màn hình)

Piao Liang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét