- Tự làm loại kháng sinh tự nhiên cực mạnh - Diệt mọi vi khuẩn gây bệnh

Đây là một loại kháng sinh diệt vi khuẩn gram dương và gram âm. Nó có tác dụng kháng virus và kháng nấm mạnh mẽ, làm tăng lưu thông máu và dòng chảy bạch huyết trong tất cả các bộ phận của cơ thể. Phương thuốc từ thực vật này là sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc chiến chống candida.

Nó đã giúp chữa trị nhiều bệnh do virus, vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm và thậm chí cả bệnh dịch hạch cho nhiều người! Chắc chắn rằng không thể đánh giá thấp sức mạnh của công thức này.

Nó có thể chữa được nhiều bệnh kể cả bệnh mạn tính. Kích khích lưu thông và thanh lọc máu. Công thức này đã giúp hàng triệu người qua khắp các thế kỷ để chống lại các loại bệnh chết người nhất.

Bí quyết là ở sự kết hợp mạnh mẽ của các thảnh phần tự nhiên, tươi có chất lượng cao!
Tóm lại, thuốc bổ này có hiệu quả trong điều trị tất cả các bệnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, hoạt động như một thuốc kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm và thuốc chống ký sinh trùng. Hỗ trợ trong các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng nhất.


Công thức
Bạn có thể đeo găng tay trong quá trình chuẩn bị, đặc biệt là khi xử lý ớt, bởi vì tay không sẽ khó chịu !Hãy cẩn thận, mùi của nó là rất mạnh, và có thể kích thích xoang ngay lập tức.

- Câu chuyện cả giận mất khôn của Thành Cát Tư Hãn

Vị vua Mông Cổ Thành Cát Tư Hãn chém chết con chim quý khi tức giận rồi phải hối hận suốt đời. Câu chuyện mang đến cho hậu thế bài học không nên quyết định điều gì khi giận dữ.

Tượng Thành Cát Tư Hãn

Theo sách Nguyên Sử quyển 1, Thành Cát Tư Hãn tên thật là Thiết Mộc Chân, sinh năm 1162 (có một vài tài liệu ghi ông sinh năm 1155), là vị vua nổi tiếng của Mông Cổ, một nhà lãnh đạo lỗi lạc trong lịch sử thế giới.

- Sài Gòn năm 1969 qua ống kính George Lane

Những hình ảnh sinh động về Sài Gòn năm 1969 đã được tái hiện qua ống kính của George Lane, một cựu nhân viên quân sự Mỹ ở miền Nam Việt Nam.

Nhà thờ Đức Bà.

- Phim tài liệu của BBC về các nhà ngoại cảm Việt Nam


- Bí ẩn truyền thuyết 'tượng đá biết hát' 3.400 năm tuổi

Nổi tiếng nhờ khả năng ca hát, cặp tượng đá Memnon còn gắn liền với những truyền thuyết về một thời đại huy hoàng trong quá khứ của Ai Cập.

Memnon là cặp tượng đá khổng lồ nằm ở bờ tây sông Nile, đối diện thành phố hiện đại bậc nhất Ai Cập – Luxor. Hai pho tượng cao khoảng 18 m, được cho là đại diện Pharaoh Amenhotep III, người trị vì Ai Cập 3.400 năm trước. Ảnh: Dan Kit.

- Thế nào là hiếu thuận với bậc sinh thành?

đơn giản chỉ là những hành động này…..

Thế nào là hiếu thuận với bậc sinh thành? đơn giản chỉ là những hành động này…..Không cần phai cầu kỳ, cao sang….

Điều cha mẹ cần ở con cái thực ra rất đơn giản…(Ảnh: Internet)

Có một ngày, Tử Hạ – học trò của Khổng Tử hỏi thầy rằng thế nào là hiếu, Khổng Tử trả lời rất đơn giản, chỉ nói hai chữ – “sắc nạn”, tạm hiểu là vẻ mặt ôn hòa đối với cha mẹ. Đây là điều khó nhất!

- Dự Đoán Tương Lai

Bạn có tưởng tượng được rằng năm 1988, hãng Kodak có tới 170.000 nhân viên và 85% lượng phim dùng để chụp ảnh bán ra toàn thế giới là do Kodak cung cấp. 
Thế nhưng, chỉ trong vài năm mọi thứ đã đảo lộn, con gà đẻ trứng vàng này của họ đã hoàn toàn biến mất, dẫn đến năm 2011 hãng đã phải đệ đơn xin phá sản do không cạnh tranh nổi với xu hướng chụp ảnh trên điện thoại và máy ảnh kts.

- Tìm Hiểu Tiếng Đàn "Đẩy Lui 15 Vạn Hùng Binh" Của Gia Cát Lượng

Tại huyện nhỏ Tây Thành, Gia Cát Lượng, Thừa tướng nhà Thục Hán một mình gẩy đàn, đuổi Tư Mã Ý – Phiêu kỵ đại tướng quân nhà Tào Ngụy với 15 vạn hùng binh. 

Trận chiến qua tiếng đàn này được người sau lưu truyền là ‘Không thành kế’, ‘Gia Cát Tây thành đuổi giặc hung’ và coi đó như một biểu tượng cho sự cơ trí, mẫn tiệp vô song của Gia Cát Khổng Minh.

- Nghiệp là con đường duy nhất đưa đến Giác ngộ


- Những Khiếm Khuyết Của Người Việt

Thói hư tật xấu của người Việt (1)


Dân tộc nào cũng có cái hay, cái đẹp nhưng cũng có những cái xấu, cái chưa hợp lý… Vấn đề quan trọng là biết hư thì sửa, biết xấu thì làm cho đỡ xấu và tiến tới làm cho đẹp hơn.