- “lột xác” Từ Người Bình Thường Thành Một Ngôi Sao...

Một thí sinh đeo mặt nạ khiến 4 HLV của "Ai sẽ thành sao" vô cùng thích thú.

Tối 26/2, tập đầu tiên của Ai sẽ thành sao đã lên sóng THVL1. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho tất cả người Việt nam, nước ngoài từ 16 tuổi trở lên dưới sự dẫn dắt của bốn huấn luyện viên là Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng.

Gây ấn tượng nhất tập đầu tiên là một thí sinh thể hiện ca khúc Right here waiting của Richard N.Marx.

Không có lợi thế về ngoại hình, tuổi trẻ như những thí sinh khác, lại chọn hát tiếng Anh nhưng thí sinh 64tuổi đến từ TP.HCM đã khiến bốn giám khảo "đứng ngồi không yên"khi cô cất lên giọng hát cao vút, tràn đầy cảm xúc.

Thí sinh 64 tuổi hát đầy cảm xúc

Phương Thanh, Minh Tuyết rất phấn khích, nóng lòng muốn thấy sự lộ diện của thí sinh sở hữu giọng hát đặc biệt.

Nổi tiếng là điềm đạm nhưng Quang Dũng cũng không giấu được bình tĩnh, tìm cáchgiành thí sinh về đội mình. Các giám khảo còn dành danh hiệu "Susan Boyle Việt Nam" cho giọng ca này.

Minh Tuyết phấn khích trước giọng ca 64 tuổi

Được biết, thí sinh này vốn là một ca sĩ hát phòng trà tại Sài Gòn những năm 1970. Sau khi kết hô, cô phải giã từ nghề ca sĩ, lăn lộn qua các công việc bán vé số, buôn ve chai, làm nhang để nuôi ba người con.

Sau gần 40 năm giã từ ca hát, khi con cái đã ổn định cuộc sống,cômới có cơ hội thực hiện mơ ước được đứng hát trên một sân khấu lớn.

“Giờ đây, tôi vẫn đi hát hàng đêm ở các quán nhậu. Không có cát - xê, đôi khi chỉ có tiền boa của khách nhưng tôi cảm thấy vui vì mình được hát trở lại.Tuy nhiên khao khát được đứng trên sân khấu lớn luôn cháy bỏng, thật may tôi biết đến chương trình này.
Dù được đi sâu vào vòng trong hay không, tôi cũng đã thỏa mãn mơ ước được hát như một ca sĩ trên một sân khấu lớn, trước những ca sĩ trẻ mà tôi yêu quý”,cô nói.

Giọng ca bí ẩn 64 tuổi chọn về đội Phương Thanh

Các thí sinh tham gia Ai sẽ thành sao sẽ tiếp tục đeo mặt nạ và giấu thân phận trong 2 tập đầu. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách oái oăm về sự cố sân khấu.

Trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài giũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Chương trình phát sóng trên THVL1 lúc 21h mỗi tối Chủ Nhật.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét